คุณจะสัมผัสได้ถึงความนุ่มชุ่มชื้นบนผิวทันทีหลังใช้ครั้งแรก หลังจากนั้นภายใน 1 สัปดาห์ คุณจะค่อย ๆ สัมผัสถึงความกระชับของรูขุมขน รวมถึงความเรียบเนียนละเอียดที่มากขึ้นของผิวคุณ ภายใน 2 สัปดาห์ สุขภาพผิวจะดีมากขึ้นเรื่อย ๆ ความมันบนใบหน้าจะลดลง แต่งหน้าง่ายขึ้น และหลังจากใช้ QUEENR Serum ต่อเนื่อง เช้าและเย็น เป็นเวลา 4 สัปดาห์เป็นต้นไป คุณจะสังเกตได้ถึงความกระจ่างใสของผิว ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย จะค่อย ๆ ลดลงจนสัมผัสได้ ผิวคืนสู่สมดุล สุขภาพผิวแข็งแรงอย่างแท้จริง

QUEENR Serum ออกแบบมาสำหรับผิวที่ต้องการการฟื้นฟูให้ดูสุขภาพดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น ผิวมัน รูขุมขนกว้าง จุดด่างดำ ริ้วรอย ความหมองคล้ำต่าง ๆ ตามวัย ทั้งชาย และหญิง หรือแม้กระทั่งผู้ที่มีผิวที่บอบบาง ต้องการความอ่อนโยนสูง ก็สามารถใช้ QUEENR Serum เป็นประจำทั้งเช้าและเย็นได้เช่นกัน

การใช้ QUEENR Serum จะเป็นการตอกย้ำให้คุณได้รับ 3 ผลลัพธ์ ผิวสุขภาพดี ได้แก่ ผิวดูสวย (Beautify) ดูอ่อนเยาว์ (Babyface) และเป็นผิวที่แข็งแรงตามธรรมชาติ (Best Balance)

โดยที่คุณสามารถใช้ QUEENR Serum โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องสารตกค้างหรือผลข้างเคียงต่อผิวแม้ใช้เป็นประจำทุกวัน

เพราะใน QUEENR Serum ปราศจากสารที่จะก่ออาการระคายเคืองต่าง ๆ โดยได้ส่งตรวจและได้รับการยืนยัน สามารถระบุ Silicone Free, Coloring Agent Free, Alcohol Free, Paraben Free, Fragrance Free, Steroid Free, Non-GMO และ Non-Irritating บนฉลากของผลิตภัณฑ์ได้อย่างถูกต้อง

ผิวแพ้ง่าย ส่วนใหญ่คือ ผิวที่เริ่มไม่แข็งแรง และมีอาการระคายเคืองต่อสารเคมีบางชนิด และส่วนมากจะมีความไวต่อสารประเภท พาราเบน น้ำหอม สี แอลกอฮอล์ ซิลิโคน ซึ่ง QUEENR Serum หลีกเลี่ยงสารเหล่านี้ทั้งหมด

และ มีการทดสอบการแพ้ ในคนไทย 22 คน โดยสถาบัน Dermascan Asia ผลสรุปออกมาว่า Non-Irritating คือไม่มีการก่อการระคายเคืองในกลุ่มอาสามัครทั้ง 100% เราจึงมีความมั่นใจว่า QUEENR Serum อ่อนโยนต่อผิวคนไทย ด้วยสารออกฤทธิ์จากธรรมชาติ

ถึงแม้ควีล จะเป็นแบรนด์ไทย แต่เราคัดสรรของดีจากทุกมุมโลก เรานำสารนวัตกรรมรางวัลจากธรรมชาติเจ้าแรก มาผสมเป็นสูตรลับเฉพาะจนได้เป็น QUEENR New Skin Serum เซรั่มสูตรเข้มข้น สารสำคัญจากธรรมชาติ จาก 4 ประเทศชั้นนำด้านความงาม ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เกาหลี เยอรมัน และปริมาณสารออกฤทธิ์ที่ใส่ไม่ใช่แค่ใส่เพื่อเคลม แต่ใส่ให้เห็นผลตามงามวิจัยและตามความคาดหวังของลูกค้า โดยสูตรของเรา ปลอดภัยไม่มีสารปนปลอม พวกเสตียรอยด์ หรือ ยาอย่างแน่นอน

นอกจากนี้เรายังพิถีพิถันเลือกบรรจุและผลิตด้วยมาตรฐานส่งออกยุโรป อเมริกา ควบคุมคุณภาพจนถึงขั้นตอนส่งถึงมือลูกค้า จนทำให้วันนี้ QUEENR Serum ได้รับคำรีวิวจากลูกค้าจริงมากมาย ว่าเห็นผลจริง ชัดเจนในเวลาอันสั้น และลูกค้าต่างยอมรับว่า ควีล คือเซรั่มนวัตกรรมเปลี่ยนผิว ตัวจริง

สามารถติดต่อเข้ามาที่ไลน์แอดของบริษัท และสั่งซื้อตามเพจที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของควีล ได้เลยทั่วประเทศค่ะ