รายละเอียดผลิตภัณฑ์

QUEENR NEW SKIN ผลิตภัณฑ์เซรั่มเข้มข้นบำรุงผิวหน้าสำหรับคุณ ถือเป็นจุดเริ่มต้นในการปรนนิบัติผิวใหม่ ด้วยการมอบการบำรุงเข้มข้นอย่างล้ำลึก เสริมการปกป้องให้ผิวแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารรางวัลนวัตกรรมสูตรเข้มข้นสูง เนื้อบางเบา อ่อนโยนต่อผิวสูง แม้ผิวบอบบาง ในเวลาเพียง 1 สัปดาห์ ผิวจะแลดูเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส ตึง กระชับ ให้เหมือนผิวใหม่ ที่สวยเปล่งประกาย และผิวสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด ถึง 9 ประการดังนี้

product

1. Brightening : ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เม็ดสีเมลานินลดลง ภายใน 4 สัปดาห์

2. Suppression of Sebum Oxidation : คุมความมันบนใบหน้า

3. Antioxidant : ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากการถูกทำลาย DNA กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้สูงถึง 80% คงความอ่อนเยาว์ผิวสวยสุขภาพดี

4. Anti-Pollution : ขับไล่อนุมูล Nitrogen Oxide จากมลภาวะได้คืนผิวเรียบเนียน ลดความหยาบกร้าน

5. Pore Tightening : รูขุมขนกระชับขึ้น จำนวนรูขุมขนลดลงและบริเวณรูขุมขนมีขนาดเล็กลง

6. Anti-Wrinkle : พื้นที่และจำนวนของริ้วรอยลดลง ร่องลึกดูตื้นขึ้น ภายใน 8 สัปดาห์

7. Sagging Improvement : ถุงใต้ตาและความหย่อนคล้อยใต้คางดีขึ้น ภายใน 4 สัปดาห์

8. Moisturizing (Recover Skin Barrier) : คงความสมดุล ความชุ่มชื้น ให้ผิวสมบูรณ์แบบ นุ่มชุ่มชื้นจนสัมผัสได้

9. Boosting Skin Immunity : ช่วยรักษาแบคทีเรียที่ดีของผิวเพื่อทำให้ไมโครไบโอมของผิวมีเสถียรภาพและแข็งแรง และคืนความสมดุลของค่า pH ที่ดีให้กับผิว สิวอุดตันและสิวอักเสบลดลง

ขนาด 30 ml 2,890 บาท | ขนาด 4 ml 590 บาท

Ingredients Inside

ค้นพบพลังแห่งการฟื้นฟูผิวหน้าในขวดเดียว ที่ปลอดภัยและตอบสนองความต้องการของผิวหน้าที่เฉพาะเจาะจง ที่รวมส่วนผสมหัวใจหลักอย่าง LipoFullerene N, Dragosine เปปไทด์บริสุทธิ์ 100% และ Woresana สารจากการหมักข้าวไรซ์ออร์แกนิกส์ด้วยเชื้อแลคโตบาซิลลัสชนิดพิเศษ

LipoFullerene N

หนึ่งในส่วนผสมสำคัญอันทรงคุณค่าจากอวกาศ สู่การค้นพบนวัตกรรมการปรนนิบัติผิวสูตร “ประสิทธิภาพสูง” ของ QUEENR Serum

ขณะศึกษาวัสดุซึ่ง NASA ตรวจพบในอวกาศ ของนักวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัลโนเบล ค้นพบ สารสำคัญ “Fullerene” เป็น Carbon Allotrope คือ คาร์บอนที่เรียงตัวคล้ายโครงสร้างของเพชร 60 อะตอม ซึ่งมีคุณสมบัติเป็น Perfect Antioxidant ปกป้องผิวตั้งแต่ขั้นตอนแรกไม่ให้ถูกทำร้ายโดยอนุมูลอิสระจากแสงแดดและมลภาวะ ออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 250 เท่า ออกฤทธิ์ได้ยาวนานมากกว่า 20 ชั่วโมง และคงตัวต่อแสงอัลตร้าไวโอเลต

จากการวิจัยเป็นเวลา 5 ปี จนประสบความสำเร็จในการพัฒนาฟลูเลอรีนที่ได้จากธรรมชาติ (LipoFullerene N) เป็นสารออกฤทธิ์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่ทำงานได้หลายด้าน มีผลทดสอบในมนุษย์รับรอง (Clinical Study)

LipoFullereneN
LipoFullereneN
LipoFullereneN
LipoFullereneN
LipoFullereneN
LipoFullereneN
LipoFullereneN
LipoFullereneN
LipoFullereneN
LipoFullereneN
LipoFullereneN
award

เป็นที่มาของการได้รับรางวัล

BSB Innovation Award® Cosmetic 2020

award

ใส่ในปริมาณเห็นผล จึงได้รับอนุญาตให้ใส่ โลโก้ทั้ง 4 อันนี้ข้างกล่อง

QUEENR NEW SKIN SUPERFOOD FACIAL REPAIR CONCENTRATE SERUM

Dragosine เปปไทด์บริสุทธิ์ 100%

BSB Innovation Award 2017 “Innovation Actives” (3rd place)

เสริมความพรีเมียม ด้วยความเข้าใจถึงต้นเหตุของริ้วรอยแห่งวัย และภาวะที่ผิวถูกทำร้าย QUEENR Serum จึงมุ่งเน้นการฟื้นบำรุง ให้ผิวได้รับการดูแลและช่วยปกป้องผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ Dragosine ที่ได้รับรางวัลนวัตกรรม BSB Innovation Award 2017 “Innovation Actives” (3rd place) เพื่อกระตุ้นความเปล่งประกายจากผิวชั้นใน ด้วยพลังจาก Anti-Aging Peptide เปปไทด์บริสุทธิ์ 100% ที่เหมือนในร่างกายของมนุษย์ จากประเทศเยอรมัน

ปกป้องผิวจากการถูกทำลายอย่างล้ำลึกระดับ DNA กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้สูงถึง 80% พร้อมปกป้องการสลายของคอลลาเจนและปกป้องผิวจากแสงแดดได้ทุกความยาวคลื่น ทั้ง Visible Light, UVA, UVB และ อินฟราเรด ฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

Dragosine
Dragosine
Dragosine
Dragosine
Dragosine
Dragosine

Woresana

สุดยอดเคล็ดลับการคืนสมดุลสู่ผิว
ด้วยสารออกฤทธิ์จากธรรมชาติ นำเข้าจากประเทศเยอรมัน โดยการหมักข้าวไรซ์ออร์แกนิค ด้วยเชื้อแลคโตบาซิลลัส (จุลินทรีย์ตัวดีที่มีประโยชน์) ชนิดพิเศษ ที่มีการจดลิขสิทธิ์โดยเฉพาะ กลายเป็น Postbiotic ที่ได้รับมาตรฐาน COSMOS Approved และ NATRUE Standard

โพสต์ไบโอติก คือผลพลอยได้ที่เป็นประโยชน์ซึ่งเสริมสร้างการป้องกันตามธรรมชาติของผิว ในขณะเดียวกันก็ช่วยรักษาแบคทีเรียที่ดีของผิวหนังเพื่อทำให้ไมโครไบโอมของผิวหนังมีเสถียรภาพ และแข็งแรง

การสร้างสมดุลไมโครไบโอมให้เกิดขึ้นบนผิว เปรียบเสมือนเกราะป้องกันช่วยปรับสมดุลผิวให้ชุ่มชื้นตามธรรมชาติ สมดุล pH ป้องกันมลภาวะ หรือสิ่งสกปรก ยิ่งสกินไมโครไบโอมแข็งแรงมากเพียงใด ก็จะยิ่งส่งผลให้ผิวเรามีสุขภาพที่ดี

woresana
woresana
woresana
woresana
woresana
วิธีใช้

เคล็ดลับในการปรนนิบัติผิว เพื่อมอบการฟื้นบำรุงที่เห็นผลอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด แนะนำให้หยดเซรั่มลงบนหลังมือหรือใบหน้า จากนั้นใช้ปลายนิ้วทั้งสองข้างกดแตะเบา ๆ ให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ

หากมีเวลาสามารถใช้คู่กับแผ่นมาสก์หน้า โดยทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้า ใช้แผ่นมาสก์ชุบน้ำเล็กน้อยแปะทิ้งไว้ 20 นาที โดยไม่ต้องล้างออก

queenr
queenr

ผลการทดสอบ

นวัตกรรมการดูแลผิวที่ตั้งต้นจากการฟื้นฟูผิวจากปัญหาที่น่ากังวล เน้นการบำรุงที่เข้มข้นแต่อ่อนโยนสูง มีการรับรองทดสอบการแพ้ในคนไทย ช่วงอายุ 22-60 ปี จำนวน 22 คน ผลสรุปออกมาว่า Non-Irritating คือไม่มีการก่อการระคายเคืองในกลุ่มอาสามัครทั้ง 100% เราจึงมีความมั่นใจว่า QUEENR Serum เหมาะอย่างยิ่งในการฟื้นฟูและบำรุงผิวคนไทย ด้วยสารออกฤทธิ์จากธรรมชาติ จากสถาบัน Dermascan Asia

และมีการส่งตรวจ เพื่อยืนยันความปลอดภัยจาก สารสเตียรอยด์ ถึง 7 ชนิด

ผลยืนยัน 0% Steroid

และสามารถเคลม Steroid free บนขวดและกล่องผลิตภัณฑ์ได้ถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อให้การรับการปรนนิบัติผิวของคุณเป็นไปด้วยความสบายใจ ไร้ความกังวล และขอขอบคุณ ที่วางใจเลือกใช้ QUEENR New Skin